ความปลอดภัยและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญเสมอ … แต่ก็สำคัญยิ่งขึ้นในเวลากลางคืนและต่ำจนไม่มีแสงสภาพแวดล้อม กล้องรักษาความปลอดภัยอินฟาเรดช่วยให้คุณทำมากกว่ามองเห็นในที่มืด … พวกเขาทำงานโดยไม่คำนึงถึงสภาพแสงให้ดวงตาที่คมชัดแม้ในที่มีแสงเป็นศูนย์

แสงอินฟราเรดเป็นแสงที่เรามองไม่เห็นด้วยตาของเรา แสงอินฟราเรดมีความยาวคลื่นและความถี่ต่ำกว่าแสงปกติที่มองเห็นได้ ชื่อนี้มีความหมายว่า 'ใต้สีแดง' สีแดงหมายถึงสีของความยาวคลื่นที่ยาวที่สุดของแสงที่มองเห็นได้ รังสีอินฟราเรดช่วยเพิ่มความร้อนของวัตถุหรือบุคคลได้เนื่องจากทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกทำให้แสงอินฟราเรดบางรูปแบบขึ้นอยู่กับอุณหภูมิ

กล้องรักษาความปลอดภัยอินฟราเรดใช้แสงอินฟราเรด LED ที่วางอยู่รอบด้านนอกของเลนส์กล้องใน เพื่อจับภาพข้อมูล … แม้ในพื้นที่ที่ไม่มีแสง ไม่ว่าสภาพแวดล้อมจะเป็นอย่างไรอินฟาเรดจะวัดความร้อนที่เกิดขึ้นจากวัตถุในพื้นที่และสามารถอ่านได้ด้วยกล้อง … ไม่จำเป็นต้องใช้แสง อินฟราเรดสามารถเดินทางผ่านหมอกฝุ่นและควันได้ไม่ว่าหนา แม้ว่ากล้องอินฟราเรดจะเรียกว่ากล้องมองภาพกลางคืน แต่อย่าสับสนกับกล้องกลางวัน / กลางคืน กล้องวัน / คืนมีชิปภาพที่ละเอียดอ่อนมากซึ่งช่วยให้กล้องสามารถจับภาพได้แม้ในสภาวะที่มีแสงน้อย อย่างไรก็ตามไม่ใช้เทคโนโลยีอินฟราเรด กล้องกลางวัน / กลางคืนเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับพื้นที่ที่มีแหล่งกำเนิดแสงอย่างสม่ำเสมอเช่นไฟถนนหรือไฟเพื่อความปลอดภัย แต่ไม่สามารถใช้งานได้หากแสงสว่างถูกปิดหรือหัก (โดยบังเอิญหรือโดยเจตนา)

เมื่อมีแสงกล้องอินฟราเรดจะให้ภาพสี เมื่อมืดลงกล้องจะเปลี่ยนเป็นโหมดอินฟราเรดโดยอัตโนมัติ ในโหมดนี้กล้องจะบันทึกเป็นสีดำและสีขาว

คุณรู้ได้อย่างไรว่ากล้องรักษาความปลอดภัยแบบอินฟราเรดดีแค่ไหน? วิธีหนึ่งในการวัดคือลักซ์ของกล้อง Lux หมายถึงปริมาณแสงที่ต้องการเพื่อให้ได้ภาพที่ดี เห็นได้ชัดว่าแสงที่ต่ำกว่าจะช่วยลดความสว่างที่กล้องต้องการ กล้องอินฟราเรดที่แท้จริงจะมีอัตราความสว่าง 0.0 lux ในโหมดอินฟราเรดซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถมองเห็นได้อย่างสมบูรณ์มืดที่สุดไม่มีแสงเลย

คุณยังสามารถเปรียบเทียบกล้องอินฟราเรดตามระยะทางที่พวกเขาสามารถมองเห็น ในความมืดสนิท วัดจากจำนวนอินพุทรีเลเตอร์ LED ที่ติดตั้งไว้ในตัวกล้อง บางกล้องระยะไกลสามารถมองเห็นได้ถึง 150 ฟุต … ในความมืดทั้งหมด!

คุณสามารถใช้กล้องเหล่านี้ทั้งภายในและภายนอกได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติที่คุณต้องการปกป้องคุณสามารถเลือกกล้องถ่ายระยะไกลหรือกล้องระยะไกลได้ ถ้าคุณใช้พวกเขาออกไปข้างนอกคุณจะดีกว่าการใช้กล้องที่มีคุณสมบัติทนฝนและแดดได้

กล้องรักษาความปลอดภัยอินฟราเรดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการป้องกัน … ไม่ว่าสภาพแวดล้อมของคุณจะเป็นอย่างไร ถ้าคุณต้องการเห็นในที่มืดคุณไม่สามารถรับได้ดีกว่าเทคโนโลยีอินฟราเรด

sbobet by Jeffrey Parker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *