หลายรุ่นที่เริ่มต้นในบรรทัดของการทำงานนี้จะรู้สึกอึดอัดใจเมื่อมองเข้าไปในกล้อง การสร้างแบบจำลองเป็นสิ่งท้าทายมากยิ่งขึ้นที่ฉันคิดเพราะคุณต้องตั้งอยู่ในตำแหน่งต่างๆสำหรับคนแปลกหน้า สิ่งที่ฉันแนะนำให้ทำคือการมองเข้าไปในกล้องที่มีใบหน้าตรงและเป็นธรรมชาติ คุณไม่จำเป็นต้องยิ้มในตอนแรกแทนสิ่งที่คุณทำได้คือการหันศีรษะจากซ้ายไปขวา

การข้ามขาของคุณก็เป็นท่าทางที่เป็นธรรมชาติมาก บางครั้งเมื่อฉันถ่ายแบบฉันเริ่มต้นการสนทนาเกี่ยวกับหัวข้อเบา ๆ ฉันมีพวกเขานั่งและข้ามขาของพวกเขา ฉันขอให้พวกเขาแนะนำตัวเองและพูดคุยเกี่ยวกับขนมที่ชื่นชอบหรือสัตว์ของพวกเขา

เป็นความชอบส่วนตัวผมชอบที่จะเริ่มต้นด้วยรูปแบบของนิ้วมือและเล็บนิ้วมือเพราะนี่คือสิ่งที่หลายรูปแบบมีความภาคภูมิใจแสดงเล็บของคุณ ไปที่กล้อง ถ้านางแบบมีเล็บนิ้วเท้าและเล็บเท้าที่สะอาดและได้รับการตกแต่งอย่างดีเธอก็จะรู้สึกมั่นใจมากขึ้นในการแสดงภาพเหล่านี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากได้รับการตกแต่งด้วยสีพาสเทลสีชมพูและรูปแบบต่างๆ ฉันคิดว่ามันง่ายที่จะแสดงมือของคุณต่อหน้ากล้องมากกว่าร่างกายของคุณ เริ่มต้นการสนทนาเกี่ยวกับเล็บมือของเธอ

อารมณ์ขันยังเป็นข้อดีเพราะมันช่วยให้เรื่องผ่อนคลายและเป็นธรรมชาติได้ดียิ่งขึ้น ความงามเป็นธรรมชาติ การมีความสนุกสนานเป็นไปตามธรรมชาติ ยิ้มเป็นธรรมชาติและมีความสุขกับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่โดยธรรมชาติทั้งหมด เธอเริ่มเปิดขึ้นและพบเสน่ห์ภายในของเธอ คุณเป็นช่างภาพต้องสนับสนุนให้พวกเขาและยืนยันความงามของพวกเขาและทุกสิ่งที่เธอทำนั้นดีและท่าทางไม่เป็นท่าทางที่ผิด โมเดลที่ดีต้องมีกล้องที่ดีที่สามารถกระตุ้นให้รูปแบบที่ต้องการได้

การยืนยันเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้รู้สึกมั่นใจในหน้ากล้อง ทำซ้ำคำบวกเช่นแสงแดดที่สวยงามฟองสบและผีเสื้อ คุณสามารถพูดสิ่งเหล่านี้กับกล้อง ยิ่งคุณทำเช่นนี้คุณจะขี้อายมากเท่าไร หวังว่าเร็ว ๆ นี้คุณจะรู้ว่าการวางตัวในด้านหน้าของกล้องไม่เลวร้ายอะไรเลย การทำแบบจำลองการฝึกซ้อมน้อยและการออกแบบท่าเต้นคือสิ่งที่ควรเป็นเป้าหมายของคุณ

ในการสร้างแบบจำลองความท้าทายที่นี่พยายามจะเอาชนะความกลัวของคุณที่ถูกคนช่างภาพต้องการให้ออกมาด้านเซ็กซี่ของคุณ ช่างภาพจะพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณเนื่องจากเป็นชื่อเสียงของเขาในสายตาดังนั้นช่างภาพจะช่วยให้คุณผ่อนคลายด้วยการช่วยให้คุณค้นพบสาระสำคัญที่แท้จริงของความงามของคุณ เมื่อคุณได้รับประสบการณ์การทำงานที่หน้ากล้องมากขึ้นคุณจะกลายเป็นคนขี้อายและมั่นใจมากขึ้นดังนั้นโชคดี

sbobet by Tony Lajuan Alexander

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *