ผู้หญิงมักจะระเบิดกับสื่อสมมติเกี่ยวกับชีวิตและร่างกายของพวกเขาและพบว่าตัวเองสมัครสมาชิกเพื่อการดำเนินชีวิตที่เกี่ยวข้องกับการมีเพียงส่วนน้อยที่มีขนาดเล็ก ผู้หญิงส่วนใหญ่มีความตระหนักในสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้นี้ แต่พวกเขาเชื่อว่าความดันที่จะยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างภาพ "ด้านบน" และโอ้ …… ขนาด 4

ชุมชนรูปแบบรูปแบบทางกายภาพ ในบางชุมชนเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งดูเหมือนจะเป็นผลสำเร็จและชื่นชมมัน ในวัฒนธรรมอเมริกาเหนือ แต่เป็นความหลงใหลที่จะบางและพอดี บางที่เกี่ยวข้องกับสังคมชั้นสูงที่มีความสำเร็จและมีความสามารถในการดึงดูดผู้ชายคนหนึ่ง เสริมความงามเพศหญิงสีขาวได้กลายเป็นแคบกำหนดและเข้มงวดทำให้มันเกือบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะบางพอเร็วพอหรือหนุ่มพอ สมาคมกำหนดมาตรฐานสูงและไม่สมจริงดังกล่าวว่าไม่มีใครจริงๆสามารถใส่แม่พิมพ์ของความงามที่สมบูรณ์แบบ

ความจริงน่าขันของสังคมของเราก็คือว่าส่วนใหญ่ของผู้หญิงอยู่บนเนินเขาของวารสารเทศกาลเป็นสีขาว แต่ยังคงเป็นสีขาวผู้หญิงโดยเฉลี่ยนอร์ทอเมริกันที่ยังคงเป็นผู้หญิงคนหนึ่งในวัฒนธรรมอเมริกันอื่น ๆ ไม่สามารถบรรลุนี้ภาพ "อุดมคติ" อย่างแท้จริง ความงามโดยไม่ต้องรีดหน่อแห้วและ / หรือความผิดหวัง เหล่านี้ "มาตรการสื่อของความงาม" ไม่ค่อยได้และควรยังคงได้รับการวิจารณ์ว่าพวกเขาจะรักษาภาพร่างกายสำหรับผู้หญิงจำนวนมากที่มีแนวโน้มที่จะได้สัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงและเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาด้วยเหตุผลต่างๆ

การศึกษาวิจัยจำนวนมากเกี่ยวกับการร่างภาพแสดงให้เห็นว่าสาว ๆ ที่เป็นแหล่งกำเนิดของชาติพันธุ์เช่นแอฟริกาอเมริกันและจีนชาวอเมริกันแสดงให้เห็นเช่นมีความภาคภูมิใจในตัวเองสูงที่เกี่ยวข้องกับสรีรวิทยาพวกเขาเมื่อเทียบกับหนุ่มสาวชาวอเมริกันสีขาวในวัยเดียวกัน . เหตุผลก็คือว่าสาวน้อยจากมุมมองของชาติพันธุ์เหล่านี้ไม่ค่อยบอกกับภาพที่ตีพิมพ์ในนิตยสารหรือโทรทัศน์; พวกเขามองไปที่ตัวเลขเหล่านี้เป็นแบบอย่างที่สมจริง สื่อได้รับความเสียหายจำนวนมากในทางของหญิงสาวดูความงามและตัวเอง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลับมาพร้อมกับ affirmations บวกผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าที่สร้างแรงบันดาลใจชีวิตของหนุ่มสาว การรับรู้ในเชิงบวกควรจะให้กับหญิงสาวในแง่ของภาพร่างกายของพวกเขาเมื่อมันเป็นไปได้

วิจัยสถาบัน Melpomene สำหรับผู้หญิง & # 39; s สุขภาพยังแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงที่อายุ 50 ปีหรือมากกว่าเชื่อว่าพวกเขายังอยู่ในสื่อ ในการศึกษาเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยหน่วยงานพบว่าน้ำหนักที่แนะนำสำหรับหญิง 5 & # 39; 4 "สูงและต่ำกว่า 19 ปีเป็น 113 ปอนด์และ 120-122 ปอนด์สำหรับผู้หญิง 19 และมากกว่านี้แทบจะไม่สมจริงและมีสุขภาพดีสำหรับ.. .. ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าปัญหากับผู้หญิงผู้ใหญ่คือการขาดพยานหลักฐานในเชิงบวกสำหรับทุกเพศทุกวัยการศึกษา Melpomene สถาบันดำเนินการในปี 1985 อีกพบต่อไปนี้: 39% ของผู้หญิงที่มีอายุ 20-29 ปีที่เชื่อกันว่าพวกเขาได้ดีกว่าผู้หญิงส่วนใหญ่เมื่อเทียบกับ 87% ของผู้หญิง อายุ 50 ปีเลือกที่ตอบสนองเดียวกัน. ผลของการศึกษาเหล่านี้เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจมากและพวกเขาแสดงให้เห็นว่ามีความพึงพอใจกับการเพิ่มขึ้นภาพร่างกายกับอายุ.

เพื่อดูวิธีที่ถูกต้องผลลัพธ์เหล่านี้ผมตัดสินใจที่จะทำการสำรวจง่าย ความสามารถของผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าที่จะดูว่าพวกเขาจะเป็นธรรมที่เกี่ยวกับอายุและภาพร่างกาย. แบบสอบถามนี้ถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้หญิง 50 RA และผู้สูงอายุ.

ต่อไปนี้คือการตอบสนองโดยการสุ่มจาก TH E-การสำรวจผู้เข้าร่วม

หนึ่งกล่าวว่าเธอรู้สึกไม่มีความสุขเพราะเธอเป็นด้อยพัฒนาเมื่อเทียบกับผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่อายุเมื่อเธออยู่ในยุค 20 ยุค 30 เธอยังบอกว่าสิ่งที่มีผลกระทบมากที่สุดในร่างกายของเธอเป็นผู้หญิงคนอื่น ๆ เธอเป็นอย่างต่อเนื่องกับคนอื่น ๆ ร่วมสมทบทรัพยากรเป็นวิธีการที่เธออธิบายการรับรู้ร่างกายของเธอวันนี้; "ผมรู้สึกยินดีที่ฉันมีสุขภาพและการใช้งานที่ดีของทั้งแขนและขาของฉันของฉันนี้เป็นสิ่งที่สำคัญกับผมมากที่สุด."

อีกผู้เข้าร่วมหญิงบอกว่าเธอมีความรู้สึกที่ดีเกี่ยวกับร่างกายของพวกเขาในยุค 20 และยุค 30 เธอเสมอ เธอก็มักจะปลอดภัยและมีความปลอดภัยในตัวเองและความสามารถของตน นอกจากนี้เธอยังบอกว่าเธอไม่เคยมีความรู้สึกเชิงลบ; เธอมักจะรู้ว่าสิ่งที่เธอชอบและไม่เคยเปลี่ยนอะไรเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาของเธอ ในแง่ของการออกกำลังกายที่เธอบอกว่าเธอไม่เคยทำอย่างสม่ำเสมอ แต่เธอมักจะเดินและวิ่งที่ใดก็ตามที่เธอกำลังจะถ้ามันไม่ยาวเกินไป เธอใช้ร่วมกันว่าเธอจะเดินสามไมล์ไปโรงเรียนทุกวันและสามไมล์กลับบ้านหลังเลิกเรียนนี้คือการออกกำลังกายของเธอ สื่อเธอรู้สึกว่าสื่อมีการเปลี่ยนแปลงความคิดของเขาในสิ่งที่มีความสวยงามในอเมริกา ในที่สุดเธอถูกถามเกี่ยวกับการรับรู้ของเธอของร่างกายของเธอตอนนี้เธอตอบ: "ใช่ฉันมีความผิดในการรับประทานอาหารมากเกินไปและการรับน้ำหนักมากขึ้นกว่าที่ฉันควรจะมีผิวของฉันยังคงเป็นสิ่งที่ดีมาก, ความงามมาจากภายในไม่ใช่ทางกายภาพเพียง. ดู. "

ในระยะสั้นมีการศึกษาวิจัยต่างๆได้แสดงให้เห็นว่ามักจะออกเกี่ยวกับร่างกายของผู้หญิงและแรงของเธอเพิ่มขึ้นกับอายุ ผลการสำรวจสั้น ๆ ของฉันก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น; ผู้หญิงทุกคนแสดงว่าพวกเขาครบกำหนดเพิ่มเติมเกี่ยวกับร่างกายของพวกเขาเมื่อพวกเขาสุก ความงามไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่ข้างนอก

ผู้หญิงมาในรูปทรงและขนาดที่แตกต่างกัน นี้ควรได้รับการต้อนรับ โดยการรักษาสุขภาพให้แข็งแรงด้วยการออกกำลังกาย, การออกกำลังกายและการรับประทานอาหารที่ดีจะช่วยให้คุณไม่เพียง แต่ปกป้องคุณจากโรคและเพิ่มคุณภาพชีวิตของคุณ แต่ยังจะรู้สึกดีกับตัวเอง

sbobet by Alicia Howard

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *